Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZphl3KcmZWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

40HRS HR CONSULTING SERVICES

We have a team of bright, talented Consultant with over 10 years working experience that give the firm a balance of experience and the best track record in various industries.

 • hZWXnZphl3KcmZWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWhpbJ5qb7Cx
40HRS HR CONSULTING SERVICES

Giám đốc Khối Tổ chức – Hành chính – Pháp chế, Tuyển dụng và đào tạo

hZWXnZlplWmbm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJtqUqG14Q..

Job Description

Khách hàng của chúng tôi là một Tập đoàn Việt Nam rất lớn kinh doanh các mảng: VLXD-Trang thiết bị nội thất, Ô tô - Dịch vụ Ô tô, Bất động sản - Dự án, Tư vấn - Đầu tư Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và các hoạt động kinh doanh khác

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại ngoài Trụ sở chính và các đơn vị tại TP.HCM, Tập đoàn đã có các chi nhánh, đơn vị trực thuộc tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…… với rất nhiều dự án quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia tại các địa điểm bất động sản vàng, các vị trí đắc địa với tổng diện tích đất rất lớn…..

 Chúng tôi đang trong quá trình tái cơ cấu toàn diện và cần triêu mộ nhân tài cho các vị trí quản lý rất cao cấp, nếu bạn là người trẻ, năng động, nhiệt huyết, đã có kinh nghiệm từng làm Head của một mảng nào đó ở một tập đoàn lớn tương tự hoặc bạn đã từng trải qua các vị trí như Giám đốc hoặc Phó Giám đốc khối một mảng nào đó tại các Tập đoàn lớn tương tự, có tham vọng và mong muốn được thử thách ở các vị trí vai trò lớn, trách nhiệm lớn sẽ có rất nhiều cơ hội cho ứng viên trải nghiệm. Cơ chế đãi ngộ rất tốt + phụ cấp + nhà cửa + xe cộ và cơ hội thăng tiến nếu chứng minh được năng lực bản thân và sự phù hợp với tổ chức.

Mô tả công việc:

 • Trực tiếp điều hành lĩnh vực nhân sự, hành chính, pháp chế của Tập đoàn;
 • Tổ chức triển khai thực hiện hệ thống quản lý nhân sự, hành chính, pháp chế của Công ty theo đúng quy định của pháp luật.
 • Nghiên cứu, tham mưu, tư vấn cho Tổng Giám đốc về chiến lược nguồn nhân lực, cơ cấu nhân sự, chính sách phát triển nhân lực trong trung hạn, dài hạn đảm bảo thực hiện được chiến lược phát triển của Tập Đoàn.
 • Hoạch định chiến lược phát triển văn hóa doanh nghiệp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Tập Đoàn.
 • Xây dựng hệ thống đánh giá và tổ chức đánh giá theo định kỳ. Tham mưu và xây dựng các chế độ chính sách, chương trình đãi ngộ cho nhân sự.
 • Điều hành hệ thống hành chính, văn thư, lưu trữ, bảo vệ, lái xe.
 • Phối hợp các Giám đốc khối trong việc tuyển chọn, đào tạo, luân chuyển, quy hoạch nhân sự.

Job Requirements

 • Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp Đại học hoặc sau Đại học khối các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh; quản trị nguồn nhân lực;
 • Am hiểu sâu sắc pháp luật về lao động, tiền lương;
 • Quản lý được đội ngũ pháp chế đa ngành.
 • Có mối quan hệ rộng và hiệu quả với các tổ chức quản lý lao động;
 • Có kinh nghiệm quản lý sâu rộng, có tư duy chiến lược;
 • Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề;
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn quản trị nguồn nhân lực, đào tạo và ít nhất ở 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Các yếu tố ưu tiên:

 • Có chứng chỉ về ngành nghề nhân sự;
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên;
 • Có kinh nghiệm quản lý trong Tập đoàn đa ngành.
 • Am hiểu về thị trường lao động bất động sản; quản lý đầu tư dự án; dịch vụ du lịch, khách sạn.

Additional Information

About 40HRS HR CONSULTING SERVICES

We have a team of bright, talented Consultant with over 10 years working experience that give the firm a balance of experience and the best track record in various industries in: Executive, General Management, Manufacturing, Engineering, Operation, Human resources Management, Finance, Supply Chain, IT, …etc. 

We have experiences in dealing with Multi-culture and personalities in the industry to provide the best practices gained from working with a wide range of local & multinational companies. So, we can provide our service in America, Asia, Europe, and south America. 

Giám đốc Khối Tổ chức – Hành chính – Pháp chế,...

hZWXnZlplWmbm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGSYaJtqUqG14Q..
hZWXnZphl3KcmZWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...